Cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô các loại chất lượng nhất tại TP. Quy Nhơn

  

Logo

Cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô các loại chất lượng nhất tại TP. Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  18-10-2018 Lượt xem :  4536

Thợ sửa khóa Sang - chuyên làm chìa khóa ô tô Quy Nhơn với tất cả các hãng xe có mặt trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm khắc phục các vấn đề về khóa chúng tôi luôn từ hào là đơn vị có dịch vụ sửa khóa ô tô uy tín đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cho những bạn cần đó là những lỗi chìa khóa ô tô khiến tài xế "bó tay".

Hầu hết những loại xe ô tô hiện nay đều sử dụng chìa khóa thông minh để thuận tiện cho đóng/ mở cửa xe từ xa chỉ bằng thao tác bấm nút đơn giản. Nhưng những điều tưởng chừng hiện đại đó mà khiến những chủ xe lơ đễnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trường hợp thường xảy ra với khóa ô tô nha!

Làm thế nào để mở cửa xe ô tô khi chìa khóa hết pin?

Các bạn đã gặp trường hợp mở khóa xe tự dưng remote bị hết pin chưa? Điều này sẽ khiến bạn phải khó khăn để giải quyết được. Nhưng cứ hãy bình tĩnh, phần lớn các chìa khóa thông minh thì đều có một chìa khóa cơ dự phòng. Hãy giữ gìn cẩn thận vị cứu tinh này nha. Tiếp theo, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng chìa khóa này, đầu tiên hãy bấm vào nút nhỏ để khóa tự bung ra hay có thể dùng tay để rút. Cầm chìa khóa này mở cửa bình thường nha các bạn.

mo-khoa-o-to-khi-het-pin

Cách nào mở khóa xe ô tô khi khóa hết pin

Cách khởi động xe ô tô khi khóa hết pin

Khi xảy ra trường hơp khóa xe hết pin, đối với mỗi loại xe thì sẽ có những cách khởi động khác nhau. Tiếp theo bước dùng chìa khóa dự phòng để vào bên trong, các bạn phải xem thử xe của mình có khe cắm chìa khóa thông minh hay chưa.

khoi-dong-xe-o-to-khi-chia-khoa-het-pin

Khắc phục chìa khóa hết pin khi khởi động xe ô tô

Nếu đã có rồi thì đơn giản bạn cắm chìa khóa thông minh vào ổ vào mở máy bình thường. Nếu không có khe cắm thì quay chìa khóa lại ngược phía với chìa khóa cơ để khởi động xe. Cách này sẽ khởi động được xe trong trường hợp chìa khóa không có pin.

Thời điểm thay pin cho chìa khóa ô tô của bạn

Lời khuyên từ những hãng xe ô tô lớn thì trong điều kiện bình thường pin remote thông minh có thể sử dụng tối đa là 3 năm. Nhưng thực tế do còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa như là điều kiện thời tiết, mật độ sử dụng,... mà tuổi thọ của nó sẽ giảm xuống đáng kể.

thay-pin-chia-khoa-xe-o-to

Khi nào thay pin cho khóa ô tô?

Vì vậy, người sử dụng xe ô tô phải chủ động trong việc thay pin cho khóa xe của mình nên thay pin mỗi năm và trong trường hợp chìa khóa có những dấu hiệu chập chờn thì hãy nhanh chóng thay pin.Phải luôn luôn mang theo pin dự phòng để khi cần thiết có phương án dự phòng để giải quyết

Làm thể nào khi khóa để trong xe ô tô?

Khi xảy ra tình trạng quên khóa trong xe ô tô thì cách tốt nhất là về nhà và lấy chìa khóa dự phòng để mở xe. Ngoài ra có những cách khắc phục khác như dùng móc áo, dùng dây những phương pháp này chỉ áp dụng cho những dòng xe đời cũ và không còn thích hợp cho những xe đời mới như hiện nay.

Khi thực hiện những cách này thì sẽ có những hậu quả để lại như, rách da ta, tróc nước sơn hoặc làm cho những kết cấu cửa xe bị hư hại. Cách hoàn hảo nhất là về nhà lấy khóa dự phòng.

khoa-o-to-quen-o-trong-xe

Hãy sử dụng khóa dự phòng khi xảy ra trường hợp quên chìa khóa trong xe ô tô

Đối với những trường hợp đi xe đường dài thì nên cầm theo chìa khóa dự phòng và cất ở những chỗ khác như túi xách, vali để sử dụng khi cần.

Hầu hết những loại remote thông minh hiện nay có tính năng báo động khi xảy ra tình trạng quên khóa trong xe, điều này sẽ giảm nguy cơ xảy ra tình trạng quên khóa trong xe ô tô.

Nếu các bạn xảy ra những vấn đề về khóa ô tô tại Quy Nhơn thì hay liên hệ qua hotline của chúng tôi. Sửa khóa Sang tự hào là đơn vị làm chìa khóa xe ô tô nhiều năm kinh nghiệm tại TP. Quy Nhơn

Dịch vụ khác về ô tô của chúng tôi:

- Làm lại chìa khóa remote

- Chuyên sửa khóa ô tô, khóa điện tử, khóa remote điều khiển.

- Cung cấp các loại chìa khóa xe máy, ô tô giá rẻ

- Làm lại chìa khóa xe máy khi bị mất

- Lắp ráp chìa khóa thông minh cho xe mất hết chìa.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có những vấn đề liên quan đế khóa ô tô nha các bạn. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

>>> Dịch vụ liên quan: Dịch vụ làm chìa khóa Remote xe o tô tại Quy Nhơn

0971 51 11 01