Khóa chống trộm Smatkey cho xe SH125, SH150, SH mode, Air Blade, Vision, LEAD giá rẻ tại Quy Nhơn

  

Logo

Khóa chống trộm Smatkey cho xe SH125, SH150, SH mode, Air Blade, Vision, LEAD giá rẻ tại Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-04-2018 Lượt xem :  2399

Vào năm 2016, Hãng xe máy Honda đã cho ra một sản phẩm giúp bảo vệ những chiếc “dế” yêu vô cùng an với sản phẩm bộ khóa chống trộm thông minh Smatkey SH 2016 với những tính năng ưu việc hơn so với những sản phẩm trước đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nha!

Nó được cấu tạo như thế nào?

Để có một sản phẩm ưu việc như Smatkey thì hãng Honda đã huy động toàn bộ những kỹ thuật viên giỏi nhất của hãng nguyên cứu trong một thời gian dài. Nó cấu tạo bởi những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

 

Sua khoa quy nhon gia rẻ nhất

Qua một thời gian thử nghiệm trên những mẫu xe tay ga như: SH, Airblade, Lead, Vision thì hệ thống Smatkey này tỏ ra rất chất lượng giúp những chủ nhân của những chiếc xe đó yên tâm hơn.
Với sản phẩm tuyệt vời như vậy sửa khóa Sang đã tiếp tục nguyên cưu để hoàn thiện hơn sản phẩm này với những dòng xe khác nhau. Đặc biệt là khóa chống trộm SH 2017 với thiết kế hoàn hảo và mức độ an toàn được nâng cấp lên một tầm mới.

khoaxevespa

Khóa chống trộm Airbalde

Chỉ với 3.800.000 VNĐ thì giờ đây bạn có thể trang bị cho mình một thiết bị chống trộm thông minh hiện đại bật nhất hiện nay :Honda Smartkey SH 2017
Và 4.900.000 VNĐ cho bộ Honda Smartkey SH zin Full Chức năng chống cướp Version mới nhất – Tự động tắt máy khi xe cách remote 2m hoặc 10s. Hiện nay, Khóa Sang có thể gắn khóa chống trộm thông minh cho tất cả các dòng xe : SH 2010- SH Việt Nam, Click Thái, Vision, AirBlade, SH Mode, Vario, PCX, …..
Bộ khóa thông minh Smatkey SH đã có mặt tại của hàng của Mr. Sang tại Quy nhơn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin lien hệ:
Mr: Sang: 0971 51 11 01

Bạn có thể xe thêm: http://suakhoaquynhon.vn/chuyen-muc/sua-khoa-quy-nhon

0971 51 11 01