Khóa chống trộm Smatkey cho xe SH125, SH150, SH mode, Air Blade, Vision, LEAD giá rẻ tại Quy Nhơn

  

Logo

Khóa chống trộm Smatkey cho xe SH125, SH150, SH mode, Air Blade, Vision, LEAD giá rẻ tại Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  27-06-2018 Lượt xem :  3903

Vào năm 2016, Hãng xe máy Honda đã cho ra một sản phẩm giúp bảo vệ những chiếc “dế” yêu vô cùng an với sản phẩm bộ khóa chống trộm thông minh Smatkey SH 2016 với những tính năng ưu việc hơn so với những sản phẩm trước đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nha!

Nó được cấu tạo như thế nào?

Để có một sản phẩm ưu việc như Smatkey thì hãng Honda đã huy động toàn bộ những kỹ thuật viên giỏi nhất của hãng nguyên cứu trong một thời gian dài. Nó cấu tạo bởi những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

sua khoa honda SH

Sua khoa quy nhon với giá mềm

Qua một thời gian thử nghiệm trên những mẫu xe tay ga như: SH, Airblade, Lead, Vision thì hệ thống Smatkey này tỏ ra rất chất lượng giúp những chủ nhân của những chiếc xe đó yên tâm hơn.
Với sản phẩm tuyệt vời như vậy sửa khóa Sang đã tiếp tục nguyên cưu để hoàn thiện hơn sản phẩm này với những dòng xe khác nhau. Đặc biệt là khóa chống trộm SH 2017 với thiết kế hoàn hảo và mức độ an toàn được nâng cấp lên một tầm mới.

khoa xe vespa

Sửa khóa Sang -  Nơi lắp khóa chống trộm Airbalde với chất lượng tốt nhất.

Bạn có tin được không với 3 triệu 800 nghìn VND đã sở hữu chìa khóa chống trộm mới nhất hiện nay( Honda Smartkey SH 2007).  Với 5 triệu đồng sẽ sở hữu bộ chìa khóa thông minh SH chính hãng với những chức năng như: xe tự động tắt máy khi cách 2 mét hoặc hơn 10 giây. Cửa hàng sửa khóa Sang lắp khóa chống trộm các dòng xe sau: Honda Click Thái, SH 2010, Airblade, Vario, SH mode, PCX, ...

Với sự học hỏi nhanh với công nghệ sửa khóa mới cho nên chìa khóa chống trộm Smatkey SH đã có mặt tại của hàng của Mr. Sang tại Quy Nhơn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp khóa chống trộm các dòng xe tay gia tại Quy Nhơn thì hãy nhanh chóng liên hệ: Mr. Sang: 0971 51 11 01

Bài viết liên quan: Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

0971 51 11 01