Lắp Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy, Chất Lượng tại Quy Nhơn

  

Logo

Lắp Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy, Chất Lượng tại Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-07-2018 Lượt xem :  3183

Xe bị đánh cắp có rất nhiều lý do, đa phần là do chủ quản của người dùng phương tiện , do bọn trộm đã phục sẵn một điểm nào chậm triển khai , đợi sự mất cảnh giác của người dân để trộm cắp xe máy.

Tại Việt Nam nạn đánh cắp xãy ra sở hữu các cái xe máy đắt tiền và phương thức ăn trộm xe là sử dụng đoản bẻ khóa, dùng lực bẻ gãy những lá nhíp để căn vặn  ổ khóa về ON.

hiện trạng này cứ diễn ra liên tiếp, mang tính thời sự do trộm ngày càng nâng cao và liều lĩnh.

phổ thông chiếc xe ngày nay mẫu mã chưa đúng quy bí quyết, tiêu dùng lực có thể làm trược khóa cổ và xe tự động nhảy về mở khóa điện. gần như mối nghiêm trọng rình rập cái xe có giá trị của bạn.

sua khoa quy nhon

Sửa khóa quy nhơn giá rẻ


khi khách hàng cần một nơi cung cấp thiết bị chống trộm giỏi, chúng tôi xin chuyên dụng cho mời liên hệ: Thợ sửa khóa Sang - Quy Nhơn với nhóm viên chức giỏi, trả lời nồng hậu luôn luôn mong muốn đem lại cho Anh chị những sản phẩm chống trộm phải chăng nhất.

Ổ khóa chống trộm xe máy iKY bike là người bạn thân thiết giúp kiểm soát an ninh an toàn cho loại xe của bạn mang khoa học RFID thông minh, tuyệt đối an toàn, ổn định và siêu tiết kiệm điện. Giúp bạn hoàn toàn yên ổn tâm về sự an toàn của cái xe thân thương.

Iky Bike sở hữu độ ổn định cao, bảo hành 1 năm. quý khách im tâm tiêu dùng nhà sản xuất uy tín, giá cả tốt của chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

SĐT : 0971 51 11 01

0971 51 11 01