Lắp Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy, Chất Lượng tại Quy Nhơn

  

Logo

Lắp Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy, Chất Lượng tại Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-10-2018 Lượt xem :  4661

Cửa hàng khóa Sang - Cung cấp khóa chống trộm uy tín tại Quy Nhơn với chế độ bảo hành sau khi thay. Hầu hết những loại khóa chống trộm thì cũng sẽ bị những tên trộm khóa giải mã bẻ được với những công thức khóa mới nhất. Vì thế, việc chống trộm cho những chiếc xe máy của bạn bằng những chìa khóa chống trộm cơ bản là không bảo mật tuyệt đối với bọn trộm khóa. Hãy tìm đến những công nghệ khóa chống trộm cao cấp để đảm bảo an toàn cho "dế yêu" của bạn. Hãy tìm hiểu tiếp tục nha!

Xe bị đánh cắp có rất nhiều lý do, đa phần là do sự chủ quan của một bộ phận lớn chủ sở hữu phương tiện, do bọn trộm đã phục sẵn một điểm nào rồi chớp thời cơ triển khai, đợi sự mất cảnh giác của người dân để trộm cắp xe máy.

Tại Việt Nam, nạn đánh cắp xãy ra đối với những dòng xe máy có giá trị lớn như Vespa, Libety,... và phương thức chính để trộm những chiếc xe này là bẻ khóa, dùng lực bẻ gãy bộ phận kết cấu bên trong làm chìa khóa mất tính năng an toàn. Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy cũng đang là vấn đề cần được giải quyết khi trộm ngày cang liều lĩnh.

Có hai phương pháp khóa chống trộm giúp xe bạn được an toàn đó là: khóa chống trộm bằng thẻ từ và khóa chống trộm IKY BIKE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này nhé!

Lắp khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Phương pháp lắp khóa chống trộm bằng thẻ từ có những ưu điểm như thế nào? Không dày dòng nữa chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ. Khóa chống trộm loại này dùng thẻ từ để kích hoạt ổ khóa xe máy, mỗi thẻ chỉ được sử dụng cho 1 xe bất kỳ không có trường hợp trùng khóa với những chiếc xe máy khác. Đối với những dòng sản phẩm cao cấp của loại khóa chống trộm này là có thêm remote để phục vụ cho chủ sở hữu xe tìm được vị trí xe máy từ xa, giúp người dùng chủ động trong việc tìm kiếm xe máy của mình. Việc sở hữu loại chìa khóa chống trộm bằng thẻ từ chất lượng như thế tức là mức độ an toàn cho chiếc xe máy của bạn sẽ được nâng cao một cách đáng kể đấy.

lắp khóa chống trộm giá rẻ tại Quy Nhơn

Lắp khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ tại Quy Nhơn giá rẻ

>> Dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại Quy Nhơn giá rẻ, cam kết bảo hành 3 tháng sau khi làm chìa tại của hàng sửa khóa của Mr. Sang.

Lắp khóa chống trộm IKY BIKE cho xe máy của bạn

Ngoài phương pháp lắp khóa chống trộm bằng thẻ từ thì các bạn còn một phương pháp an toàn cho xe máy của bạn nữa đó là lắp khóa chống trộm IKY BIKE. Đây là phương pháp được rất nhiều chủ xe tin dùng vì tính bảo mật không kém cạnh gì với dùng thẻ từ. Các bộ phận chính của IKY BIKE đó là: 1 thẻ Master, Anten nhận thẻ, Thẻ chíp 1 và 2, khóa điện tử và còi. Khóa chống trộm iKY Bike được trang bị công nghệ nhận dạng không dây tiên tiến nhất hiện nay. Tính bảo mật, sự ổn định và có thời gian sử dụng cực cao cũng là một trong những yếu tố đáng nói đển với dòng sản phẩm này. Xe máy chỉ khởi động khi đã nhận dạng được thẻ mà chúng ta đã đăng ký lúc trước nếu không thì còi sẽ báo động khi có hành động khởi động trái phép. IKY BIKE thích hợp với tất cả loại xe của những hãng lớn như: Honda, Yamaha, Suzuki,... 

khi khách hàng cần một nơi cung cấp thiết bị chống trộm giỏi, chúng tôi xin chuyên dụng cho mời liên hệ: Thợ sửa khóa Sang - Quy Nhơn với nhóm viên chức giỏi, trả lời nồng hậu luôn luôn mong muốn đem lại cho Anh chị những sản phẩm chống trộm phải chăng nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt chống trộm cho xe máy của mình tại Quy Nhơn thì Cửa hàng sửa khóa Sang tại 31 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn là một sự lựa chọn không hề tồi đâu nhé. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 Bài viết liên quan đến xe máy: Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

0971 51 11 01