Những mẹo hay khi khóa bị kẹt

  

Logo

Những mẹo hay khi khóa bị kẹt

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-07-2018 Lượt xem :  1820

Khóa là một vật dụng không thể thiếu trong việc bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn. Khóa chất lượng như thế nào sau một thời gian sử dụng thì không tránh khỏi bị kẹt hay mở không được vì sử dụng một thời gian nó sẽ bị rỉ xét, bị lệnh một sô chi tiết. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khác phục những lỗi thường gặp của ổ khóa.

Dưới đây là một số cách thông dụng khắc phục khi khóa bị kẹt:

1. Sử dụng kẹp khóa

Vật dụng này đã được bày bán ở rất nhiều cửa hàng chuyên dụng hoặc ở những cơ sở sửa khóa. Nó có tác dụng là khắc phục lỗi khóa bị kẹt hay bị hỏng. Cách sử dụng của nó như sau: đầu tiên sử dụng chất bôi trơn thoa lên lỗ khóa và chèn vào cuối kẹp khóa, sau đó di chuyển kẹp khóa lên xuống cho đến khi có thể móc vào khóa bị kẹt. Cuối cùng kẹp mạnh kẹp khóa để bỏ phần khóa bị kẹp trong lỗ.

2. Ngâm khóa vào xăng hoặc dầu hỏa

Khi có dấu hiệu ô khóa khó mở thì các bạn nên ngâm khóa vào xăng hoặc dầu hỏa và để trong 10 - 20h để loại bỏ những lớp rỉ xét.

3. Dùng bột chì hay dầu ăn bôi trơn

Công dụng của dầu ăn thì hấu hết các bạn chỉ biết nó dùng trong quá trình nấu nướng hằng ngày. Nó cũng có thể dùng để bôi trơn chìa khoái bị kẹt nữa đó. Các bạn có thể bất ngờ nhưng đó là sự thật đó nha! Khi khóa bị kẹt thì các bạn hãy nhỏ vài giọt dầu ăn vào lỗ khóa lưu ý nên để ổ khóa nghiêng cho dầu ăn ngầm vào kết cấu bên trong của ổ khóa và tiến hành lấy chìa khóa tra vào vài lần. Sau 5p thì các bạn đã thấy có tác dụng rồi đó. Chú ý: không sử dụng với mỡ động vật, mỡ động vật sẽ làm hỏng ổ khóa. Quá trình này các bạn có thể 15 ngày cho vài giọt dầu vào lỗ khóa để khóa lúc nào cũng được vận hành tốt.

sua khoa khi bị kẹt

sửa khóa tại nhà giá rẻ tại quy nhơn

Còn một số cách khác nữa chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất nha!

Nếu các bạn có vấn đề gì về khóa cửa, khóa xe máy, ô tô thì nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chửa một cách nhanh nhất
Mọi chi tiết xin liên hệ: Sang 0971 51 11 01

0971 51 11 01