Sửa khóa giá rẻ tại Tuy Phước

  

Logo

Sửa khóa giá rẻ tại Tuy Phước

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-07-2018 Lượt xem :  1939

Đơn vị nào sửa khóa tại nhà chất lương tại Tuy Phước? - Đó là câu hỏi được rất nhiều thắc mắc. Vâng! Xin được khẳng định: Nếu các bạn có vấn đề gì về khóa tại huyện Tuy Phước hãy tìm đến với Sửa khóa Sang. Với tay nghề lâu năm trong nghề khóa, nhân viên chúng tôi sửa khóa với chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Các dịch vụ tại Tuy Phước:

- Sửa khóa tại nhà

- Cung cấp, lắp đặt chìa khóa thông minh Smartkey chống trộm cho các dòng xe tay ga: SH, vespa, Vision, Lead, ....

- Làm lại chìa khóa xe may, ô tô, khi còn ID và kể cả khi mất hết ID.

- Mở khóa kép sắt khi quên mật khẩu hay bị kẹt khóa. Sau một thời gian sử dụng khe khóa nhỏ hẹp dẫn đến bị kẹt và không mở được.

- Cắt, làm lại chìa khóa nhà khi bị mất. Nhiều khi có một số sự cố bị mất chìa khóa hay mất thì cũng có thể đến với Sửa khóa của Mr. Sang.

sửa khóa quy nhơn

Dich vụ sửa khóa quy nhơn nào uy tín?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa ngày tại nhà. Chỉ từ 15 đến 20 phút thì nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm cần khắc phục những vấn đề về khóa nhà, khóa xe máy, ô tô, ...

Có thể nói Sửa khóa Sang là đơn vị có hệ thống cửa hàng sửa khóa rộng khắp tại Bình Định nói chung và Tuy Phước nói riêng. Với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. nhân viên chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất và khắc phục vấn đề về khóa của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971 51 11 01.

Tin tức liên quan: Khi hỏng khóa tại Tuy Phước thì tìm đến cơ sở sửa khóa nào?

0971 51 11 01