Sửa khóa tại nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

  

Logo

Sửa khóa tại nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-07-2018 Lượt xem :  2456

Sửa khóa Sang là một đơn vị đã hoạt động trong 5 năm trong ngành sửa khóa cũng như cung cấp những sản phẩm khóa chất lượng rên thị trường Miên Trung. Với đội ngũ nhân viên được học hỏi từ những cơ sở sửa khóa chất lượng khắp 3 miền với tay nghề cao. Chúng tôi luôn luôn tự hào là một đơn vị sửa khóa hàng đầu tại Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. 

Nếu các bạn có vấn đề gì về khóa thì hãy nhanh chóng liên hệ: Sang 0971 51 11 01 trong vòng 10 phút thì bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng tới và khắc phục cho các bạn ngay lập tức với giá cả phải chăng. 

sua khoa đá nẵng

Sửa khóa đà nẵng giá rẻ

Dịch vụ của của chúng tôi bao gồm:

- Thay chìa khóa chống trộm thông minh, khắc phục lỗi khóa bị kẹt, sửa khóa ô tô, mở cốp xe của các dòng xe nhập khẩu.

- Làm chìa khóa xe máy, thay khóa mới cũng như sửa khóa xe máy. Phục hồi khóa khi bị phá, sửa khóa ô tô chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có chế độ bảo hành từ 6 tháng đền 1 năm. Cho nên các bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. 

Hiện nay, nếu các bạn có vấn đề gì về khóa nhà, khóa xe máy, ô tô, cũng như khóa két sắt ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Sang 0971 51 11 01. Trong vòng 10 phút thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

Một lần nữa, nếu các bạn có vấn đề gì về khóa trên địa bàn Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Sửa khóa Sang đẹp trai :D

Số điện thoại: 0971 51 11 01

0971 51 11 01