Sửa khóa xe máy uy tín, giá rẻ tại nhà ở Quy Nhơn

  

Logo

Sửa khóa xe máy uy tín, giá rẻ tại nhà ở Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-04-2018 Lượt xem :  3040

Nếu một ngày khóa xe máy của bạn bị mất hay khóa không được làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc. Bạn cần tìm một cơ sở sửa khóa để khắc phục nhanh để tiếp tục công việc thì hãy liên hệ với Sửa khóa Sang thì vẫn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Sửa khóa Sang là một đơn vị lâu năm trong ngành sửa khóa tại quy nhơn nói riềng, Bình Định nói chung. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cũng như lâu năm trong nghề thì khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Sửa Khóa chúng tôi giải quyết mau chóng khóa xe máy:
– Hỏng ổ khóa xe máy, xe đạp điện
– Mất chìa khóa xe máy, xe đạp điện
– Hỏng khóa chống trộm xe máy
– Gãy chìa khóa xe máy, xe đạp điện
– Kẹt chìa khóa trong ổ khóa xe
– Mất chip trong khoảng khóa xe máy Vespa...

Sửa khóa xe máy tuy đơn giản , nhưng cũng đề nghị thợ khóa mang tay nghề ổ định, trình độ sửa cao, nghĩa vụ trong công tác. Vì thợ ko làm được chìa khóa phải dỡ xe máy ra, phải độ chế, sở hữu thể làm hư hỏng hổ khóa, khiến gãy bớt nhíp và đa dạng vấn đề khác. đặc biệt có các vấn đề về khóa chip từ xe máy Vespa, Piaggio, Liberty, SH300i, chìa khóa thông minh xe SH, lúc mất hết chìa khóa, tửởng tuồng như các bạn không thể tiêu dùng xe, phải đẩy vào hãng (thay thế rộng rãi linh kiện từ 4-8 triệu đồng).

Thợ sửa khóa Sang – Quy Nhơn sở hữu tay nghề cao nhận xử lý hết tất các các lỗi về chìa khóa, ổ khóa cho xe máy, xe mô tô phân khối lớn.

 sua khoa quy nhon

Dịch vụ sửa khóa quy nhơn giá rẻ

 

Làm Chìa Khóa Remote Xe AB, SH


Làm Chìa Khóa Chip trong khoảng Xe Vespa Liberty Fly Piaggio
Chìa khóa smartkey xe SH, SH300i, SH mới, New SH, SH New các mẫu .
Khách hàng mất chìa khóa sáng tạo xe SH làm lại được, sở hữu ngay trong 30 phút.

Chuyên cài đặt chìa khóa, khiến cho chìa khóa xe máy, khiến chìa khóa xe Honda Airblade hàng hiệu .
nếu như Cả nhà bị mất chìa khóa remote gốc muốn khiến lại khi mất hết cả miếng thiếc với ghi những mã số, hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi, chúng tôi với chìa khóa remote xe Air blade, xe SH.
Chúng tôi sẽ cài đặt lại cho bạn đa số những chức năng như xe khi xuất xưởng.

Nhận làm chìa, copy chìa khóa, bọc lại chìa khóa, xe Vespa, Liberty, Fly của hãng Piaggio. Nhận làm lại cả 2 chìa gốc xe hãng Piaggio khi mất hết chìa khóa không thể phát động xe.
Thợ sửa khóa với trình độ nhiều năm kinh nghiệm, kinh nghiệm làm việc mau chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho người dùng. Giá cả phải chăng – phục vụ hết dạ – chuyên nghiệp.

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên bậc nhất , phân phối cho quý khách 1 dịch cũng như các vấn đề hậu mãi thấp nhất.

Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy

Nhận lắp đặt khóa chống trộm xe máy, báo động khi rung (hoặc không dùng bộ này thì báo động khi bị vặn khóa, có thẻ chip trong khoảng mới nổ máy được), báo động tậu xe trong bãi, báo động chống trộm.

Chúng tôi chuyên lắp đặt khóa chống trộm Iky cho xe máy, khóa chống trộm quét thẻ trong khoảng , dùng hệ thống chip từ RFID, phải quẹt thẻ mới nổ máy xe được, ko quẹt thẻ thì không thể nổ máy xe. Hệ thống tích hợp sử dụng song song chìa khóa và thẻ trong khoảng.

Giả dụ mang chìa khóa mà ko mang thẻ từ cũng chẳng thể nô máy xe mà bị báo động hú còi.

Khóa chống trộm bảo mật cao, đảm bảo độ an toàn lúc người dùng thường đễ xe ngoài tuyến phố , để khu vực vắng người Nhìn vào , đảm bảo cho mọi Anh chị ko bị mất xe khi bất cẩn quên chìa khóa ngoài ổ khóa cốp, làm rơi chìa khóa gần xe hay mọi vấn đề quên xe người dùng không phải lo âu, khóa thẻ trong khoảng giúp loại xe ở lại bên bạn.

Bạn có thể xe thêm: http://suakhoaquynhon.vn/chuyen-muc/sua-khoa-quy-nhon

0971 51 11 01