Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

  

Logo

Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-10-2018 Lượt xem :  4521

Những loại xe tay ga như Piaggio, Vespa, Libety, ... đều có hệ thống khóa thông minh giúp phát hiện nhanh chóng của những vụ trộm cắp nên có tính bảo mật rất cao. Nếu không may làm mất chìa khóa thì giải quyết vô cùng tốn thời gian và sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độc công việc của các bạn. Chẳng may quý khách hàng gặp các lỗi như trên hãy nhấc máy liên hệ với Cửa hàng sửa khóa Sang tại 321 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn để được tư vấn và khắc phục vấn đề một cách chuyên nhiệp.

Điều khiển toàn bộ hệ thống khóa của xe Vespa có một bộ phận có tên là MIU nằm bên trong. Muốn cho xe hoạt động thì có 2 giải pháp đó là thay hết bộ phận điều khiển MIU, chìa khóa và ổ khóa hay lấy đã mã của hệ thống MIU.

Cấu tạo của khóa xe Vespa gồm 2 chìa khóa chống trộm gồm: chìa khóa chính màu nâu và một chìa mà xanh là chìa khóa phụ. Bạn nên dùng chìa khoá màu xanh và lúc gặp sự cố về khóa xe vespa bạn có chìa khóa màu nâu ra hãng xe PIAGGIO hoặc với thể liên hệ Sửa khóa Sang sẽ hoàn thiện lại chìa xe cho bạn chỉ sau 5 phút gọi điện.

Việc mất chìa khóa xe thì phần lớn đến từ sự chủ quan của người sử dụng xem nó như là vật dụng không thể mất. Khi xảy ra tình trạng mất thì không có cách nào khác chỉ còn là thay IC của nó. Việc này tốn một khoảng tiền vô cùng đáng kể. Vì thể mọi người hãy giữ khóa xe cẩn thận trước khi sảy ra sự việc đáng tiếc như vậy.

Để làm ra một bảng sao từ chìa khóa gốc thì khách hàng sẽ cầm chìa khóa chính đến cơ sở bảo dưỡng để làm lại chỉ trong vòng khoảng 5 phút thì bạn sẽ có chìa khóa mới và chỉ mất khoảng 500.000 vnd. Khi bị mất chìa khóa chính thì sẽ thay lại ô khóa và IC mới quý khách hàng sẽ bỏ ra khoảng 5 triệu đồng hoặc có thể hơn đối với những phiên bản xe khác nhau. 

>>> Đơn vị làm chìa khóa xe máy tại Quy Nhơn với giá cả phù hợp với túi tiền

Làm lại chìa khóa xe Vespa như thế nào an toàn nhất?

sua khoa xe tay ga vespa tại quy nhơn

Dịch vụ sửa khóa xe Vespa giá rẻ tại quy nhơn

Trường hợp chỉ còn chìa khóa màu xanh: Phải làm thêm chìa khóa mới sao cho khởi động được hệ thống chip bên trong, bởi vì chìa khóa màu này không có tính năng kích hoạt điều khiển hệ thống như chìa khóa màu nâu.

Trường hợp còn chìa màu nâu: làm lại chìa khóa xanh sao cho khởi động máy. Ngoài ra, các bạn có thể dùng chìa khóa nâu để điều chỉnh lại cho xe nhận chìa khóa xanh đã làm.

Trường hợp còn 2 chìa màu xanh và màu nâu: Chúng ta sẽ sao lưu 2 chìa khóa này bằng 2 chìa khác phải phù hợp với bộ nhớ trong CDI.

Trường hợp mất cả hai chìa: đối với trong tình huống này thì phải đọc được số liệu trong CDI, xe có hệ thống phung xăng thường hay phun xăng điện tử và phải thay lỗi khóa.

Đơn vị sửa khóa xe tay ga uy tín nhất tại Quy Nhơn

Sửa khóa Sang là đơn vị khắc phục sự cố về khóa của các dòng xe tay ga chất lượng nhất tại Quy Nhơn. Với những loại xe mang hiệu Piaggio như Primavera, Vespa, Sprint, Fly, Libery cửa hàng khắc phục vấn đề với khi xảy ra trường hợp mất khóa. Hãy nhất máy lên gọi qua holine, nhân viên của Mr. Sang sẽ nhanh chóng tận nhà để làm chìa, dò khóa, nhận dạng mã khóa tại thành phố Quy Nhơn.

 

Người dùng nên cẩn thận với những trường hợp mất chìa khóa đáng tiếc như thế này. Nếu có những tình huống như vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để khắc phục chất lượng kèm theo chế độ bảo hành sau khi sửa.

Bài viết cùng lĩnh vực: Làm chiếc khóa xe máy, mô tô tận nơi chỉ mất 10 phút tại Quy Nhơn

0971 51 11 01