Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

  

Logo

Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  05-07-2018 Lượt xem :  2962

Những xe tay ga như Piaggio, Vespa, Libety đều có hệ thống khóa thôn minh giúp phát hiện trộm nên có tính bảo mật rất cao. Nếu không may làm mất chìa khóa thì giải quyết vô cùng phức tạp, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Chẳng may quý khách hàng gặp các lỗi như trên hãy nhất máy liên hệ với Sửa khóa Quy Nhơn để được tư vấn và khắc phục vấn đề một cách chuyên nhiệp.

>>> Đơn vị làm chìa khóa vespa ở quy nhơn giá tốt

Điều khiển toàn bộ hệ thống này có một bộ phận có tên là MIU nằm bên trong. Muốn cho xe Vespa hoạt động thì có 2 giải pháp đó là thay hết bộ phận điều khiển MIU, chìa khóa và ổ khóa hay lấy đã mã của hệ thống MIU.

Cấu tạo của khóa xe Vespa gồm 2 chìa khóa chống trộm gồm: chìa khóa chính màu nâu và một chìa mà xanh là chìa khóa phụ. Bạn nên dùng chìa khoá màu xanh và lúc gặp sự cố về khóa xe vespa bạn có chìa khóa màu nâu ra hãng xe PIAGGIO hoặc với thể liên hệ cửa hàng sửa khóa Sang sẽ hoàn thiện lại chìa xe cho bạn chỉ sau 15 phút.

Chúng tôi là đơn vị khắc phục sự cố về khóa của các dòng xe tay ga chất lượng nhất tại Quy Nhơn. Với những loại xe mang hiệu Piaggio như Primavera, Vespa, Sprint, Fly, Libery cửa hàng khắc phục vấn đề với khi xảy ra trường hợp mất khóa. Hãy nhất máy lên gọi qua holine, nhân viên của Mr. Sang sẽ nhanh chóng tận nhà để làm chìa, dò khóa, nhận dạng mã khóa tại TP.Quy Nhơn.

Khắc phụ khóa xe Vespa như thế nào an toàn nhất?

sua khoa xe tay ga vespa

Dịch vụ sửa khóa giá rẻ tại quy nhơn

Trường hợp chỉ còn chìa khóa màu xanh: Phải làm thêm chìa khóa mới sao cho khởi động được hệ thống chip bên trong, bởi vì chìa khóa màu này không có tính năng kích hoạt điều khiển hệ thống như chìa khóa màu nâu.

Trường hợp còn chìa màu nâu: làm lại chìa khóa xanh sao cho khởi động máy. Ngoài ra, các bạn có thể dùng chìa khóa nâu để điều chỉnh lại cho xe nhận chìa khóa xanh đã làm.

Trường hợp còn 2 chìa màu xanh và màu nâu: Chúng ta sẽ sao lưu 2 chìa khóa này bằng 2 chìa khác phải phù hợp với bộ nhớ trong CDI.

Trường hợp mất cả hai chìa: đối với trong tình huống này thì phải đọc được số liệu trong CDI, xe có hệ thống phung xăng thường hay phun xăng điện tử và phải thay lỗi khóa.

Người dùng nên cẩn thận với những trường hợp mất chìa khóa đáng tiếc như thế này. Nếu có những tình huống như vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để khắc phục chất lượng kèm theo chế độ bảo hành sau khi sửa.

Có thể bạn quan tâm: Lắp Khóa chống trộm Smatkey cho những dòng xe tay ga giá rẻ tại Quy Nhơn

0971 51 11 01