Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

  

Logo

Sửa Khóa Xe Piaggio, Vespa, Liberty tại TP. Quy Nhơn

Đăng bởi :  Sửa khóa Sang Ngày đăng :  10-04-2018 Lượt xem :  2808

 Những xe tay ga như Piaggio, Vespa, Libety đều có hệ thống khóa chống trộm nên có tính bảo mật rất cao. Nếu không may làm mất chìa khóa thì giải quyết vô cùng phức tạp, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Nếu các bạn gặp những vấn đề này hãy nhanh chóng liên hệ với Sửa khóa Sang qua Hotline để được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh nhất.

Hệ thống khóa từ này được điều khiển bằng bộ điều khiển MIU nằm bên trong xe, để làm cho nổ máy xe vespa hoặc người mua phải thay hết MIU, ổ khóa và chìa khóa hoặc giải mã MIU để lấy mã code chip trong khoảng .

Chìa khóa xe vespa của PIAGGIO gồm 2 chìa khóa chống trộm chìa khóa màu nâu là chìa gốc ( master key) và một chìa khoá phụ mà xanh. Bạn nên dùng chìa khoá màu xanh và lúc gặp sự cố về khóa xe vespa bạn có chìa khóa màu nâu ra hãng xe PIAGGIO hoặc với thể liên hệ đến trung tâm sửa khóa xe máy Quy nhơn chúng tôi sẽ cấp lại chìa xe cho bạn trong thời gian ngắn nhất.


Chuyên sửa khóa cái xe PIAGGIO uy tín nhất Quy Nhơn. Đối có dòng xe của Piaggio như Fly, Sprint, Primavera, Vespa, Libery,  chúng tôi xửa lý nhanh chóng ngay cả khi mất chìa khóa. Chỉ cần gọi cho chúng tôi trong khi chuyển động đến nơi, chúng tôi đến tận nơi dò khóa, làm chìa, đọc mã code khiến chíp trong khoảng chóng vánh , dùng cho tận nơi tại TP.Quy Nhơn

Khiến chìa khoá xe vespa như thế nào an toàn nhất

sua-khoa-quy-nhon

Dịch vụ sửa khóa giá rẻ tại quy nhơn

Đối với xe mất chìa nâu chỉ còn chìa xanh: làm thêm chìa mới phải sao chíp trong khoảng sử dụng máy , chìa xanh ko kích hoạt hệ thống điều khiển nhận chìa mới được như chìa màu nâu.

Đối có xe còn một chìa màu nâu: khiến cho thêm chìa mới bằng bí quyết sao trong khoảng bằng máy , hoặc tiêu dùng chìa nâu kích hoạt trực tiếp trên xe cho xe nhận chìa mới.

Đối với xe còn 2 chìa màu nâu và màu xanh: Làm thêm chìa mới bằng cách sao ra một chìa khác. ( để đảm bảo những chìa khóa ko bị mẫu bỏ khỏi bộ nhớ CDI)


Đối có xe mất cả hai chìa: Trường hợp mất cả hai chìa phải đọc dữ liệu trong hệ thống điều khiển CDI, ” xe chế hòa khí thường”, hoặc Miu ” phun xăng điện tử ” và thay mới lõi khóa hoặc ko thay lõi khóa. 


Đối với trường hợp người dùng còn chìa khóa, nhưng xe không sở hữu nguồn điện chậm tiến độ là do lỗi IC hoặc MIU trong trường hợp chậm triển khai bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn tương trợ rẻ nhất

Chúng ta nên hạn chế những trường hợp xảy ra đáng tiếc nuối khi bạn không được làm chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất.

Chúng tôi nhận copy chìa khóa xe Piaggio tât cả những đời, làm thêm chìa khóa, khiến cho lại chìa khóa gốc nhanh chóng , giá cả rẻ.

Bạn có thể xe thêm: http://suakhoaquynhon.vn/chuyen-muc/sua-khoa-quy-nhon

0971 51 11 01